may chieu gia re

Hướng dẫn tự khắc phục một số lỗi khi sử dụng máy chiếu

Trong quá trình sử dụng máy chiếu cũng như các thiết bị điện tử khác không tránh khỏi những sự cố dù bạn sử dụng máy chiếu thường xuyên hoặc thuê máy chiếu lần đầu sử dụng.

Chúng tôi tổng hợp một số lỗi khi sử dụng máy chiếu thường gặp

Máy chiếu không vào điện

Bạn kiểm tra lại nguồn điện, công tắc điện trên máy chiếu (một số máy chiếu có công tắc điện) nếu tất cả đều không được thì máy chiếu bị hỏng nguồn.

Máy chiếu hình ảnh hình thang.

Đây là hiện tường thường gặp khi sử dụng máy chiếu ở góc chiếu không phù hợp bạn không cần phải lo lắng điều này vì tất cả các dòng máy chiếu đều sảy ra hiện tượng trên trong quá trình sự dụng bạn chỉ cần điều chỉnh lại Keytone trên máy chiếu góc phù hợp.

Bạn điều chỉnh lại Keytone trên menu mặt máy hoặc vào keytone trong menu máy điều chỉnh.

Máy chiếu không hiển thị hình ảnh

Máy chiếu bật nhưng hình ảnh không hiển thị bạn kiểm tra lại cáp tín hiệu cắm cổng tín hiệu vào.

Nếu cắm đúng cổng tín hiệu mà không hiển thị hình ảnh bạn kiếm tra lại Card màn hình máy chiếu đã xuất tín hiệu ra 2 màn hình chưa.

Máy chiếu cho ta hình ảnh không rõ ràng

Với lỗi này ban sử dụng nút điều chỉnh tiêu điểm (focus) trên máy chiếu điều chỉnh đúng ( vị trí và độ lớn) để hình ảnh không bị mờ cho thuê máy chiếu

Cũng có thể do nhiệt độ làm việc quá cao nên đã xảy ra hiện tượng đọng nước trên lăng kính của máy chiếu. Để khắc phục, hãy để nguyên máy chiếu với tình trạng bật trong vòng khoảng hai giờ .

Hình ảnh không hiển thị toàn phần

Hình ảnh hiển thị trên màn chiếu bị mất một phần, mất cạnh hoặc mất góc, mất hình trên,dưới  là do sự không tương thích giữa độ phân giải của máy tính và máy chiếu.

Đầu tiên bạn ấn vào nút Auto Image hoặc Image Sync trên máy chiếu hoặc điều khiển từ xa. Nó sẽ tự động điều chỉnh kích thước hình ảnh trình chiếu phù hợp với độ phân giải máy chiếu của bạn

Nếu vẫn không được, bạn chỉ cần điều chỉnh lại cấu hình của máy tính để tìm ra độ phân giải phù hợp là được, bạn cần thay đổi độ phân giải trên máy tính.

Máy chiếu có độ phân giải đặc trưng là SVGA (800×600) hoặc độ phân giải XGA (1024×768). Tuy nhiên, với một số mẫu laptop việc điều chỉnh có khi không cho kết quả mong muốn vì độ phân giải cơ bản của chúng vượt quá cấu hình của máy chiếu. Trong trường hợp này, bạn phải tắt màn hình laptop đi để hiển thị duy nhất trên màn chiếu.
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!Chính sách vận chuyển và giao nhận: Giao nhận thiết bị tân nơi
Hình thức thanh toán: Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi nhận thiết bị
Chính sách bảo hành: Hàng hóa chính hãng, bảo hành trên toàn quốc, đổi trả hàng trong 7 ngày hoàn lại tiền khi lỗi nhà sản xuất
Liện hệ:

Công ty máy chiếu Minh Phát

Số 15 ngõ 128/10, phố Hoàng Văn Thái, Ngã Tư Sở, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.3918.566 - 0912.652.259
Web: www.dichvumaychieu.vn