may chieu gia re

Những lưu ý khi đi thuê máy chiếu màn chiếu

Những lưu ý khi đi thuê máy chiếu màn chiếu

Khách hàng cần thuê máy chiếu cho cá nhân, thuê cho cơ quan điều đầu tiên quan tâm là chi phí thuê thiết bị và dịch vụ cho thuê đảm bảo chất lượng, dịch vụ uy tín chuyên nghiệp.

Những lưu ý khi thuê máy chiếu

Chất lượng máy chiếu

Trước khi quan tâm tới giá cả của các dịch vụ, khách hàng cần lưu tâm tới chất lượng của các loại máy chiếu mà mình dự định sẽ thuê. Mỗi khách hàng đều có những nhu cầu sử dụng riêng, dựa vào đó mới lựa chọn dịch vụ cho thuê máy chiếu các loại máy chiếu phù hợp về kích thước cũng như tính năng sử dụng.

Thuê máy chiếu những hãng máy chiếu uy tín như Máy chiếu Panasonic, Sony, Optoma, Viewsonic, Epson…

Cường độ sáng máy chiếu là yếu tố rất quan trọng khi lựa chọn máy chiếu vì máy chiếu ảnh hưởng rất lớn bởi ánh sáng môi trường trình chiếu.

Với văn phòng, cơ quan trường học bạn chọn máy chiếu CĐS 2.500 Ansi – 3.500 Ansi lumen tùy theo môi trường ánh sáng và nhu cầu trình chiếu file ảnh, Video, bản vẽ kỹ thuật..

Thuê máy chiếu xem phim bóng đá chọn máy chiếu CĐS 2.500 – 3.200 Ansi lumen

Đối với các hội thảo và chương trình lớn thường tổ chức ở môi trường rộng, nhiều ánh sáng và số lượng người xem đông, nên cần lựa chọn một máy chiếu có độ sáng cao từ 3.500 Ansi Lumens trở lên mới có khả năng đáp ứng đủ nhu cầu trình chiếu. Ngoài ra để mang lại hiệu quả cao và chuyên nghiệp máy chiếu sử dụng cho những hội thảo có quy mô lớn cần phải hoạt động ổn định và ít tiếng ồn.
Bên cạnh yếu tố độ sáng thì khách hàng cũng cần để ý đến một số thông số kỹ thuật khác như: độ phân giải máy chiếu, độ tương phản máy chiếu, cổng kết nối…

Màn chiếu bạn có thể chọn từ 1m52 đến màn chiếu hội trường lớn 3m6, 6m05

Chất lượng dịch vụ

Giá cả: Sau vấn đề chất lượng sản phẩm thì giá cả là điều được khách hàng quan tâm nhiều nhất khi tìm đến với dịch vụ cho thuê máy chiếu.Trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế như hiện nay thì bất cứ công ty, doanh nghiệp, tổ chức nào cũng mong muốn tiết giảm được chi phí cho các hoạt động của mình. Các dịch vụ cho thuê máy chiếu bên cạnh việc nâng cao chất lượng phục vụ của mình thì cũng đi kèm với việc hạ giá thành dịch vụ ở mức hợp lý nhất.
Phí vận chuyển: Khách hàng nên lựa chọn những công ty cho thuê máy chiếu có hỗ trợ vận chuyển. Bởi vì trong quá trình vận chuyển máy chiếu nếu không cẩn thận, để xảy ra sơ xuất thì có thể gây ra những hư hỏng không đáng có.
Dịch vụ lắp đặt: Việc lắp đặt máy chiếu không quá phức tạp, song đối với những dòng máy chiếu chuyên dụng thì không phải ai cũng biết sử dụng một cách thành thạo. Bởi vậy, trong quá trình thuê, khách hàng nên lưu ý tới dịch vụ lắp đặt của nhà cung cấp để được lắp đặt chính xác và sử dụng đúng cách nhất. Nếu như không chuyên về kỹ thuật, quý khách cần yêu cầu bên dịch vụ lắp đặt  và hướng dẫn sử dụng.

Liên hệ tư vấn 024.3918.5666 - 0912.652.259
Cty Minh Phát - Số 15, ngõ 128 Hoàng Văn Thái, Ngã Tư Sở, Hà NộiChính sách vận chuyển và giao nhận: Giao nhận thiết bị tân nơi
Hình thức thanh toán: Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi nhận thiết bị
Chính sách bảo hành: Hàng hóa chính hãng, bảo hành trên toàn quốc, đổi trả hàng trong 7 ngày hoàn lại tiền khi lỗi nhà sản xuất
Liện hệ:

Công ty máy chiếu Minh Phát

Số 15 ngõ 128/10, phố Hoàng Văn Thái, Ngã Tư Sở, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.3918.566 - 0912.652.259
Web: www.dichvumaychieu.vn