may chieu gia re

Nhỏ gọn, tiện dụng với máy chiếu bỏ túi Lenovo Pocket Projector

Nhỏ gọn, tiện dụng với máy chiếu bỏ túi Lenovo Pocket Projector

Trong các sản phẩm mới ra mắt của Lenovo tại Hội nghị di động thế giới (MWC) 2015 ở Barcelona, máy chiếu mini Pocket Projector thu hút mọi người ở tính năng nhỏ gọn và khả năng kết nối đa thiết bị di động.
Pocket Projector là một máy chiếu mini cho phép kết nối ngang hàng không dây với điện thoại di động để phóng hình ảnh, video và các bài thuyết trình lên tường với kích thước khung hình lên đến 110 inch. Một phần của máy chiếu nằm phẳng trên bề mặt, trong khi bộ phận phát hình có thể điều chỉnh lên xuống một góc chiếu 90 độ.

Ánh sáng LED Pocket Projector phát ra ánh sáng có độ sáng 50 lumen, với một tỷ lệ tương phản 1000:1. Độ phân giải của hình ảnh là 854x480 pixel.
Video có thể được hiển thị trong khung hình tỷ lệ 4:3 và 16:10. Máy chiếu này có hai loa trong công suất 0.5W. Pin kéo dài lên đến 2,5 giờ.
Máy chiếu cũng có thể kết nối với điện thoại bằng cách cắm cáp MicroUSB, hoặc kết nối không dây thông qua chuẩn DLNA hoặc Miracast.

Người dùng cũng có thể phát lại video từ thẻ microSD trên máy chiếu này. Máy chiếu này hỗ trợ các định dạng MP4, MP3, AVI và các tập tin JPEG.
Pocket Projector dài 104mm, dày 25mm, rộng 100mm, Pocket Projector thực sự là máy chiếu tiện lợi nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi ngay cả với túi quần jean.
Hiện giá của chiếc máy chiếu di động nhỏ gọn này vẫn chưa được Lenovo đưa ra./.Chính sách vận chuyển và giao nhận: Giao nhận thiết bị tân nơi
Hình thức thanh toán: Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi nhận thiết bị
Chính sách bảo hành: Hàng hóa chính hãng, bảo hành trên toàn quốc, đổi trả hàng trong 7 ngày hoàn lại tiền khi lỗi nhà sản xuất
Liện hệ:

Công ty máy chiếu Minh Phát

Số 15 ngõ 128/10, phố Hoàng Văn Thái, Ngã Tư Sở, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.3918.566 - 0912.652.259
Web: www.dichvumaychieu.vn