may chieu gia re

Mua máy chiếu văn phòng hãng nào tốt?


“Gã” khổng lồ google sẽ trả về cho bạn 2800 000 kết quả chỉ sau 30s truy vấn câu hỏi đó, nhưng liệu bạn có tìm thấy thứ mà mình cần?
Trước tiên tôi xin trả lời các bạn rằng không có cái gì là tốt nhất cả. Ngay cả con người là chủ nhân tạo ra những chiếc máy chiếu đó còn có lúc 'hư'

Ở đây tôi không đề cập đến thương hiệu nào tốt hay công nghệ nào tốt. tôi chỉ đưa ra một khía cạnh để các bạn có thể tìm thấy được cái "tốt nhất" mà bạn chọn. Không ít người khi được hỏi câu này thì nói ngay"cứ panasonic hoặc sony mà dùng". theo tôi điều này hoàn toàn sai.
Vậy thì làm sao để biết máy chiếu của hãng nào tốt, tôi xin đưa ra một vài ví dụ cụ thể cho các bạn tham khảo.
Bạn cần mua máy chiếu dùng đi hội thảo tầm khoảng giá 7 – 8 tr thì chỉ có thể mua máy chiếu cũ Panasonic hoặc Sony, trong khoảng giá đó bạn đã có thể có 1 máy chiếu mới của hãng khác tốt hơn, bảo hành 2 năm, tuổi thọ bóng đèn cao.

Bạn mua máy chiếu để làm gì?
Bạn định mua máy chiếu bao nhiêu tiền?
Dịch vụ sau bán hàng của sản phẩm bạn định mua gồm có những gì?
Đối tượng sử dụng máy chiếu của bạn là những ai?

Bên cạnh những câu hỏi đó thì còn có nhiều yếu tố khác để quyết định là một sản phẩm máy chiếu tốt hay không.  Chế độ bảo hành máy chiếu đặc biết quan tâm đến bảo hành bóng đèn máy chiếu, thời gian bảo hành khi xảy ra sự số. Bạn có thể tham khảo các loại máy chiếu 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy chiếu. Để trả lời được câu hỏi mua máy chiếu hãng nào tốt rất khó vì mỗi hãng máy chiếu có ưu điểm riêng về hình ảnh trình chiếu cũng như chế độ bảo hành.

Bạn xác định được mục đích sử dụng và khoảng kinh phí dự tính mua sắm thiết bị

Chọn mua máy chiếu các hãng uy tín, chế độ bảo hành máy chiếu đặc biệt là chế độ bảo hành bóng đèn máy chiếu, thời gian bảo hành..

Các hãng máy chiếu Máy chiếu Panasonic, Sony, Optoma, Viewsonic, Epson, Vivitek, Hitachi, Nec, Infocus…
CÔNG TY MINH PHÁT - Chuyên phân phối lắp đặt máy chiếu
Số 15, ngõ 128/10 phố Hoàng Văn Thái, Ngã Tư Sở, Hà Nội
Tel: 024.3918.5666Chính sách vận chuyển và giao nhận: Giao nhận thiết bị tân nơi
Hình thức thanh toán: Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi nhận thiết bị
Chính sách bảo hành: Hàng hóa chính hãng, bảo hành trên toàn quốc, đổi trả hàng trong 7 ngày hoàn lại tiền khi lỗi nhà sản xuất
Liện hệ:

Công ty máy chiếu Minh Phát

Số 15 ngõ 128/10, phố Hoàng Văn Thái, Ngã Tư Sở, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.3918.566 - 0912.652.259
Web: www.dichvumaychieu.vn